Giới Thiệu

Đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Batexco Bảo An xin gởi lời cảm ơn đến toàn thể quý đối tác và khách hàng gần xa đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 17 năm hoạt động và phát triển qua, hy vọng rằng ở chặng đường dài tiếp theo, chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự yêu mến và tin cậy như vậy.

17 năm qua chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực bán sỉ, không bán lẻ. Tuy nhiên, với sự thôi thúc cũng như yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, lãnh đạo Bateco Bảo An đã quyết định mở rộng thêm phân khúc kinh doanh sang thị trường bán lẻ để phục vụ khách hàng được tốt hơn, song song với thị trường bán sỉ truyền thống.

Bên cạnh việc cung ứng hàng hóa đến các đại lý trên toàn quốc cũng như khách hàng là người tiêu dùng cuối tại TP. Hồ Chí Minh, thì mảng cung cấp hàng hóa cho các đơn vị đối tác chuyên làm dự án như trường học, bệnh viên, cơ quan, doanh nghiệp…..cũng là một thế mạnh của chúng tôi bởi sự nỗ lực hỗ trợ hết mình trong công việc cùng đối tác với tiêu chí: Lợi nhuận của đối tác là thành công của mìnhsẵn sàng chịu thiệt thòi để bảo vệ đối tác, bảo vệ khách hàng cuối của mình. Vì vậy mà thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ các đại lý. Cũng chính vì lý do này, mà Máy tính thương hiệu Batexco ra đời.
BATEXCO là thương hiệu được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận bản quyền nhằm bảo vệ quyền lợi cho chúng tôi cũng như đối tác. Máy bộ vi tính Batexco đáp ứng mọi nhu cầu dự án của đại lý với đầy đủ pháp nhân theo quy định của pháp luật, đáp ứng đầy đủ hồ sơ dự thầu của nhà thầu:

 

Thương hiệu Batexco thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Công ty Cổ phần Batexco Bảo An, chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, gian lận thương mai và quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu của chúng tôi.

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, từ ngày 15/12/2018 Công ty chúng tôi quyết định chuyển địa điểm kinh doanh từ 499/3 Hoàng Sa, phường 8, Quận 3 sang địa chỉ mới tại số 832 Trường Sa, phường 14, Quận 3 ,  Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả Quý đối tác và khách hàng.

Rất mong được tiếp đón và phục vụ quý khách.

Mọi đóng góp, phản hồi và thắc mắc, xin vui lòng gọi Hotline: 0989 247 775 .

Trân trọng !